May 29, 20205 yr Sino naka mi box? naexperience nyo na ba na sobrang tagal ng netflix magload lalo na first boot, in other apps... crunchy., iflix, youtube okay naman... sa netflix lang talaga stuck sa loading. Tried force stopping, also clearing data! Nothing happens still the same issue. netflix not updated. android 8.1.0 pldtfiber Edited May 29, 20205 yr by Lodicakes
May 29, 20205 yr baka sa acount yan paps.. maraming gumamit.. dapat 2 device lng limit sa isang profile
May 29, 20205 yr Author 18 minutes ago, SigbinKiAt said: baka sa acount yan paps.. maraming gumamit.. dapat 2 device lng limit sa isang profile Hindi pa ako nakakapaglog-in paps stuck ako sa loading...
May 29, 20205 yr 1 hour ago, Lodicakes said: Sino naka mi box? naexperience nyo na ba na sobrang tagal ng netflix magload lalo na first boot, in other apps... crunchy., iflix, youtube okay naman... sa netflix lang talaga stuck sa loading. Tried force stopping, also clearing data! Nothing happens still the same issue. netflix not updated. android 8.1.0 pldtfiber Sa account ata yan
May 29, 20205 yr eto boss may nakita ako dyan para sa inyo https://www.gearbest.com/blog/how-to/how-to-fix-netflix-error-on-xiaomi-mi-box-s-9299
May 29, 20205 yr Author Solution PROBLEM FIXED: download any vpn and connect to US SERVER I RECOMMEND NORD VPN IF YOU TRIED THIS, RETRY IT AGAIN WITH NEW PROCEDURE GO TO APPS THEN FORCE STOP AND CLEAR DATA NETFLIX. hope I help u!